Saturday, 31/10/2020 - 07:47|
Tích cực Tuyên truyền, chủ động, tăng cường tổ chức các biện pháp thực hiện phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra.

Liên đội Trường THCS Lê Quý Đôn đồng loạt tổ chức Đại hội chi đội nhiệm kì 2019-2020

Với khí thế: “Thiếu nhi Việt Nam, đoàn kết chăm ngoan”, nhằm kiện toàn tổ chức Đội tới từng Chi đội, ngày 21 tháng 9 năm 2019, Liên đội THCS Lê Quý Đôn đồng loạt chỉ đạo các lớp tổ chức Đại hội Chi đội để bầu ra Ban chỉ huy Chi đội nhiệm kì mới với những gương mặt Đội viên tiêu biểu nhất, có khả năng lãnh đạo và đưa phong trào Đội của cả tập thể lớp đi lên.

Tới dự đại hội các chi đội, không chỉ có các thày cô giáo chủ nhiệm mà còn có sự góp mặt của cô TPT Đội, thày giáo Ngô Gia Tâm- Bí thư đoàn trường.

Qua việc tham dự Đại hội chi đội, giáo viên chủ nhiệm đã hướng các em đại hội trù bị và thống nhất đề cử Đoàn Chủ tịch và đoàn thư kí Đại hội. Đại hội đã nghe Ban chỉ huy nhiệm kì 2018 - 2019 trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Đội và dự thảo phương hướng hoạt động trong năm học mới 2019 - 2020. Sau khi cùng nhau thảo luận, đóng góp ý kiến cho bản dự thảo phương hướng hoạt động. Đại hội đã tổ chức bầu cử và chọn ra Ban chỉ huy Chi đội mới nhiệm kì 2019 - 2020. Đồng thời các chi đội cũng bầu 2 đội viên tiêu biểu đi dự đại hội Liên đội. Ban chỉ huy Chi đội mới đã ra mắt và hứa trước đại hội sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Đội đề ra trong năm học 2019-2020.

 

Bước vào năm học mới, thày cô hy vọng Ban chỉ huy chi đội của các lớp sẽ luôn phát huy được tinh thần trong học tập và các hoạt động Đội năm học 2019-2020.

Đại hội các chi đội đã diễn ra thành công tốt đẹp được kết thúc bằng những tiếng vỗ tay nhiệt liệt của đại biểu, thầy cô giáo chủ nhiệm và các đội viên tham dự. Với đà phấn khởi hứa hẹn sẽ là một năm hoạt động sôi động, thành công của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh trường THCS Lê Quý Đôn.

 

Một số hình ảnh trong đại hội Chi đội:

 

 

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Thị Mai Hương- TPT Đội

Tác giả: Nguyễn Thị Mai Hương
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 55
Tháng 10 : 1.630
Năm 2020 : 21.205