Friday, 23/10/2020 - 15:21|
Tích cực Tuyên truyền, chủ động, tăng cường tổ chức các biện pháp thực hiện phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra.

Liên đội THCS Lê Quý Đôn tham gia cuộc thi tìm hiểu và sưu tập tem bưu chính dành cho thiếu nhi năm 2020 với chủ đề "Cháu ngoan Bác Hồ mừng Đảng quang vinh"

Hướng đến kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và kỉ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thực hiện kế hoạch của HĐĐ Trung ương và Thành đoàn Bắc Giang, Liên đội trường THCS Lê Quý Đôn đã triển khai cuộc thi tới 100% các bạn Đội viên trong trường thông qua trang Zalo, fabook của từng lớp.

         (Công văn triển khai cuộc thi của BCH Đoàn Thành phố)

Cuộc thi là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa để các em có dịp tìm hiểu và hiểu rõ hơn về Lịch sử của Đảng Cộng sản Việt Nam; Về Chủ tịch Hồ Chí Minh- Người đã sáng lập, tổ chức, lãnh đạo và rèn luyện Đảng ta. Đồng thời thông qua cuộc thi nhằm đẩy mạnh phong trào “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”, giúp các em có cơ hội tìm hiểu Tem bưu chính theo chủ đề mà mình yêu thích.

        (Bài dự thi của em Nguyễn Khánh Ngọc- Chi đội 6A5)

Đây là cuộc thi không bắt buộc số lượng các bạn tham gia thi hết vì đang trong mùa đại dịch Covid-19, nhưng vẫn được các bạn trong liên đội hào hứng tham gia. Với các ngôn từ dễ hiểu, trong sáng, mạch lạc, bố cục bài thi sắp xếp hợp lý, các bạn trong liên đội đã hoàn thành bài thi của mình bằng hình thức viết tay, có bạn thì đánh máy trên khổ giấy A4 theo quy định của BCT cuộc thi kết hợp sưu tập các mẫu tem và trả lời câu hỏi liên quan đến chủ đề của cuộc thi.

(Bài thi của các em được PHHS gửi qua đường bưu điện)

Đang trong đợt nghỉ dài vì Đại dịch Covid-19 nên các bạn đã được bố mẹ gửi trực tiếp qua đường bưu điện về BTC cuộc thi mà không cần phải mang ra trường nộp. 

(Bài dự thi của em Hà Ngọc Minh Nhật- Chi đội 6A4)

Kết thúc thời hạn nộp bài, Liên đội THCS Lê Quý Đôn đã nộp được 118 bài chất lượng về BTC.

 

(Bài dự thi của các bạn trong Liên đội)

Tác giả: Mai Hương - TPT Đội

Tác giả: Nguyễn Thị Mai Hương
Nguồn: Trường THCS Lê Quý Đôn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 69
Tháng 10 : 1.165
Năm 2020 : 20.740